Cửa cuốn ONEDOOR B681


Cửa khe thoáng Onedoor mang trong mình sự tinh tế, tỉ mĩ của những con người tâm huyết với ngành tham gia thiết kế và sản xuất đảm bảo sự bền bỉ, vận hành êm ái và tính thẩm mỹ cao nhất mà không nhiều đơn vị sản xuất cung cấp có được. Cửa Onedoor được thiết kế với lượng nhôm vừa đủ cho các tiêu chuẩn lắp đặt của cửa, để bảo đảm cửa cuốn luôn vận hành êm ái và bền bỉ và tiết kiệm. Khi cửa Onedoor lắp đặt hoàn thành khi xếp kín nan vào nhau thì bề mặt luôn rất phẳng phiu, và khi kéo giãn ra thì mắt thoáng được xếp so le với nhau, để không bị xô lệch tạo ra sự lộn xộn, không đồng nhất

  Nếu cửa nhà bạn có kích thước vừa phải, hay là bạn cần một mẫu cửa thật chắc chắn, an toàn nhưng vẫn nhẹ nhàng và êm ái hãy chọn B681.

  B681 với thiết kế góc cạnh, hiệu ứng ánh sáng khi đóng cửa phối cùng màu Màu ghi sáng và thiết kế hiện đại tạo cho bộ cửa B681 nét cứng cáp, vững vàng và trầm ổn, đáp ứng được cho những khách hàng có con mắt thẩm mĩ khắt khe nhất.

  B681 còn là một cuộc cách mạng về mặt thiết kế chịu lực tốt với bốn chân chịu lực và bản nan cong tăng khả khả năng chịu lực lên rất lớn với cùng một lượng nhôm so với các mẫu cửa khác, đảm bảo sự vững vàng, cứng cáp như các mẫu nan chống bão, cửa công nghiệp thông thường, nhưng lại không mất đi sự nhẹ nhàng êm ái khi vận hành giúp nâng cao độ bền và tính thẩm mĩ. 

  B681 là một mẫu nan đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất với một bộ cửa tiết kiệm, CHẤT LƯỢNG VÀ THẨM MỸ TUYỆT VỜI, ĐI KÈM VỚI MỘT GIÁ CẢ DỄ CHỊU.

  Thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063-T5. Đạt độ cứng T5 sau khi làm cứng, đảm bảo cửa vững chắc. Tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng.

  Khe thoáng được sản xuất theo xu hướng sole, giúp cửa cuốn luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất trong quá trình hoạt động.

  Hệ sơn ngoài trời cao cấp và lớp phủ đặc biện giúp màu sơn nan cửa có tuổi thọ đạt tới 10 năm.

  Hệ thống được lắp đặt đi kèm theo bộ tự dừng khi gặp vật cản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả thành viên trong gia đình.


  Thông số kỹ thuật bản nan

  Tên nan

  Qui cách

  Màu

  Độ dày 
  danh định

  Chất liệu

  Thời gian bảo hành

  Onedoor B681

  Cửa nhôm khe thoáng, bản 68mm.

  Kết cấu cong chịu lực.

  Ghi sáng (sử dụng sơn cao cấp ngoài trời)

  max 1,0mm 

  ± 8%

  Hợp kim nhôm 6063 - T5

   Bảo hành sơn 5 năm
   Bảo hành cơ khí 1 năm

Cửa cuốn ONEDOOR B68