Cửa cuốn siêu thoáng S9


Liên hệ tư vấn: 02435251465

Cửa khe thoáng Onedoor mang trong mình sự tinh tế, tỉ mĩ của những con người tâm huyết với ngành tham gia thiết kế và sản xuất đảm bảo sự bền bỉ, vận hành êm ái và tính thẩm mỹ cao nhất mà không nhiều đơn vị sản xuất cung cấp có được. Cửa Onedoor được thiết kế với lượng nhôm vừa đủ cho các tiêu chuẩn lắp đặt của cửa, để bảo đảm cửa cuốn luôn vận hành êm ái và bền bỉ và tiết kiệm. Khi cửa Onedoor lắp đặt hoàn thành khi xếp kín nan vào nhau thì bề mặt luôn rất phẳng phiu, và khi kéo giãn ra thì mắt thoáng được xếp so le với nhau, để không bị xô lệch tạo ra sự lộn xộn, không đồng nhất.

S9: Không chỉ là một bộ cửa.

Ngoài sự êm ái và chắc chắn. N09 có lỗ thoáng lớn, không chỉ giúp cửa nhà bạn có vẻ bề ngoài đẳng cấp mà còn giúp không khí được lưu thông tốt hơn trong căn nhà của bạn khi đóng cửa.

Phong thủy trong xây nhà như là một thói quen đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta. Bởi vì phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ xây được nhà đẹp ở vẻ bên ngoài mà còn đẹp về cả tài vận bên trong mà nó mang lại. Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông chính của khí. Bên ngoài thì hướng cửa chính là hướng đón gió còn bên trong hướng cửa thường là phòng khách do đó nên đặt cửa chính sao cho khi mở cửa là thấy được sự may mắn hay là tràn đầy sức sống. Ngoài yếu tố hướng nhà và hướng cửa, màu sắc cũng chính là môt yếu tố quan trong giúp loại bỏ những nguyên tố xung khắc, và tăng cường những nguyên tố tương sinh hay tương dung hợp với mệnh số của chủ nhà. Vậy Onedoor có thể mang lại gì cho phong thủy của ngôi nhà của gia đình bạn?

3 màu lựa chọn:

Chrome green (Mộc)           thích hợp với mệnh Hỏa, Mộc.

Rose gold (Hỏa)                  thích hợp với mệnh Thổ, Hỏa.

Bright Coffe (Kim)               thích hợp với mệnh Thủy, Kim

Thông số kĩ thuật bản nan

  

Thông số kĩ thuật bản nan

Tên nan

Qui cách

Màu

(Sơn cao cấp ngoài trời)

Độ dày 
danh định

Cân nặng kg/m²

Chất liệu

Thời gian bảo hành

Onedoor

S9

Cửa nhôm khe thoáng, bản 52mm.

Giảm âm 2 chiều.

Hộp chịu lực X-style

Kết cấu 4 chân.

Cà phê sáng - Ghi vàng

Xanh chrome - Ghi vàng

Phớt hồng

- Ghi vàng

Max 2,3mm

14 kg

Hợp kim nhôm 6063 - T5

Bảo hành sơn 5 năm
 Bảo hành phần cơ khí 1 năm

VỀ CHÚNG TÔI

CN Phía Bắc:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Tử Quang Minh
Địa Chỉ : Khu 7 - Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
VPGD: Số 55 - ngõ 92 - Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 0243.525.1465
Email: luudien.quangminh@gmail.com

CN miền nam

Công ty CP Công nghệ cửa cuốn Onedoor Việt Nam
Địa chỉ: 12/5H ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp HCM

LIÊN KẾT WEB

bằng lái quốc tế bằng lái xe quốc tế bằng lái xe quốc tế mỹ bằng lái xe quốc tế bằng lái quốc tế tại việt nam bằng lái quốc tế làm bằng lái quốc tế iamadd gplx quốc tế dịch vụ lái xe hộ tại hà nội dịch vụ lái xe thuê tại hà nội thuê lái xe tại hà nội dịch vụ lái xe hộ tại hà nội dịch vụ lái xe thuê cho người say lái xe thuê tại hà nội dịch vụ lái xe thuê theo giờ ngày tháng web vay tiền vay tiền nhanh tại vĩnh phúc vay tín chấp tại vĩnh phúc web vay tiền vay tiền nhanh trong ngày vay tiền nhanh online 10 triệu vay 10 triệu online vay 60 triệu vay tín chấp 60 triệu mẫu quảng cáo cho vay tiền tín chấp thiết kế web cho vay tiền tín chấp tủ quần áo gỗ xoan đào giường ngủ gỗ xoan đào muốn mở cửa hàng đồ gỗ xe lu bánh lốp bảng giá xe lu bánh lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài đồ gỗ đê la thành nội thất văn phòng đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ đê la thành giá rẻ bàn phấn trang điểm

JOIN US ON FANPAGE

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI