Lưu điện OneDoor


Liên hệ tư vấn: 02435251465

Công ty Quang Minh đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lưu điện dân dụng từ 2006, thấu hiểu những vấn đề trong chiếc lưu điện của nghành cửa cuốn, đến năm 2011 công ty CP TBĐT Quang Minh đã cho ra mắt sản phẩm lưu điện chuyên dụng cho motor cửa cuốn mang thương hiệu Zbattle đến năm 2015 phát triển sản phẩm BATLER với những tính năng ưu việt tối đa hóa tiềm năng của chiếc lưu điện, được tất cả các bạn hàng tin dùng đánh giá là thương hiệu lưu điện cửa cuốn chất lượng hàng đầu Việt Nam với độ đồng bộ cao, tuổi thọ dài hơn đạt từ 3 đến 5 năm.

Lưu điện ONEDOOR có đầy đủ các tính năng để đảm bảo chiếc lưu điện được hoạt động một cách ổn định, an toàn nhất với tỉ lệ lỗi hỏng thu hồi được đo lường hàng tháng là 7%, trong đó chỉ có 3% được xác định là do lỗi sản xuất:

I -  Tăng mạnh thời gian sử dụng của bình lưu điện lên đến 3 tới 5 năm (so với lưu điện thông thường là 1-2 năm) do có thể tối ưu hóa tuổi thọ của ắc quy,  với chức năng Nạp kép thông minh, và chống kiệt ắc quy:
1. CHỐNG KỆT ẮC QUY
Khi ắc quy hết điện và xuống ngưỡng điện áp định trước, lưu sẽ tự ngắt, tránh bị tiêu hao điện gây hỏng ắc quy. Nhằm bảo tồn năng lượng tối thiểu cho khả năng tái  sinh của ắc quy khi nạp lại. Giúp tăng tuổi thọ của ăc quy.
2. NẠP KÉP THÔNG MINH
Thứ nhất: Chức năng nạp kép,lưu điện thông thường chỉ nạp được ở điện áp >200v,  còn lưu điện ONEDOOR được tích hợp 2 chế độ nạp ở mức điện áp 220V và 170V.  Lưu điện sẽ tự điều chỉnh chế độ nạp và chuyển lưới (giữa nguồn dự phòng và điện lưới) để đảm bảo việc nạp điện cho ắc quy và hoạt động của hộp nhận và mô tơ được bình thường, giúp lưu điện có thể hoạt động bình thường tại những nơi điện áp không ổn định.
Thứ hai: Với lưu điện thông thường chỉ có một chế độ nạp, khi nạp đầy căng lưu điện cũng chỉ duy trì một dòng điện sạc lớn làm hỏng bình ắc quy. Nhưng với lưu điện ONEDOOR khi sạc đến 95%, Lưu điện sẽ tự điều chỉnh sang chế độ sạc dòng nhỏ  bảo dưỡng đảm bảo lưu điện luôn đầy điện phục vụ khi mất điện và ắc quy không bị chèn ép gây ra chai, hỏng bình.
II - lưu điện hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ mạch điện tử nhờ chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch giúp .
1. BẢO VỆ QUÁ TẢI
Khi phụ tải vượt quá công suất của UPS thì UPS sẽ tự ngắt và đèn đỏ sáng để bảo vệ mạch, nếu tải được ngắt ra lưu sẽ tự khởi động lại.
2. BẢO VỆ NGẮN MẠCH
Khi có phụ tải lớn bất ngờ vào UPS thì UPS sẽ tự động ngắt và đèn đỏ sáng để bảo vệ mạch. Cần tắt đi và bật lại UPS.


ONEDOOR

Ghi chú

ONEDOOR V900(N)

BẢO HÀNH 24 THÁNG

Công suất: 1200VA/800W

Cho động cơ ≤ 500kg

Thời gian lưu lên tới 48h

ONEDOOR V1300(N)

Công suất: 1500VA/1000W

Cho động cơ ≤ 800kg

Thời gian lưu lên tới 72h

ONEDOOR 900

BẢO HÀNH 18 THÁNG

Công suất: 1200VA/800W

Cho động cơ ≤ 500kg

Thời gian lưu lên tới 48h

ONEDOOR 1300

Công suất: 1500VA/1000W

Cho động cơ ≤ 800kg

Thời gian lưu lên tới 72h


VỀ CHÚNG TÔI

CN Phía Bắc:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Tử Quang Minh
Địa Chỉ : Khu 7 - Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
VPGD: Số 55 - ngõ 92 - Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 0243.525.1465
Email: luudien.quangminh@gmail.com

CN miền nam

Công ty CP Công nghệ cửa cuốn Onedoor Việt Nam
Địa chỉ: 12/5H ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp HCM

LIÊN KẾT WEB

bằng lái quốc tế bằng lái xe quốc tế bằng lái xe quốc tế mỹ bằng lái xe quốc tế bằng lái quốc tế tại việt nam bằng lái quốc tế làm bằng lái quốc tế iamadd gplx quốc tế dịch vụ lái xe hộ tại hà nội dịch vụ lái xe thuê tại hà nội thuê lái xe tại hà nội dịch vụ lái xe hộ tại hà nội dịch vụ lái xe thuê cho người say lái xe thuê tại hà nội dịch vụ lái xe thuê theo giờ ngày tháng web vay tiền vay tiền nhanh tại vĩnh phúc vay tín chấp tại vĩnh phúc web vay tiền vay tiền nhanh trong ngày vay tiền nhanh online 10 triệu vay 10 triệu online vay 60 triệu vay tín chấp 60 triệu mẫu quảng cáo cho vay tiền tín chấp thiết kế web cho vay tiền tín chấp tủ quần áo gỗ xoan đào giường ngủ gỗ xoan đào muốn mở cửa hàng đồ gỗ xe lu bánh lốp bảng giá xe lu bánh lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài đồ gỗ đê la thành nội thất văn phòng đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ đê la thành giá rẻ bàn phấn trang điểm

JOIN US ON FANPAGE

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI