DANH MỤC SẢN PHẨM

Cửa cuốn khe thoáng
Cửa cuốn kéo tay
Cửa cuốn công nghiệp
Motor cửa cuốn
Lưu điện cửa cuốn
Hộp nhận cửa cuốn
Motor cửa cuốn yhld
Hộp nhận cửa cuốn yhld

SẢN PHẨM NỔI BẬT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

gaixinh

Tư vấn Onedoor

1800.888.622
luudien.quangminh@gmail.com

Giới thiệu sản phẩm cửa cuốn của công ty Onedoor

Những câu hỏi thường gặp về cửa cuốn Onedoor

Cửa cuốn có là gì?
Cửa cuốn cơ là một loại cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn tấm liền cũng 1 loại cửa cuốn cơ không sử dụng động . Cửa cuốn cơ giống sản phẩm cửa cuốn truyền thống, đóng mở cửa bằng tay. Mỗi lần đóng mở cửa bạn đều phải tự mình dùng tay kéo lên hoặc kéo xuống khá mất công sức.
Cửa cuốn để làm gì?
Cửa cuốn là loại cửa có cách vận hành đóng mở và sử dụng khác so với các loại cửa thông thường, cửa cuốn tùy từng loại có thể đóng mở bằng tay hoặc động cơ điện, cửa cuốn được lắp đặt trên cao đọng xuống và mở lên. Bây giờ chúng ta tàm hiểu kỹ hơn xem cửa cuốn nó như thế nào và cách hoạt động ra sao.
1 bộ cửa cuốn bao gồm những gì?
Mỗi hãng sản xuất sẽ có phương án các bộ phận của một bộ cửa cuốn đa phần là giống nhau, gồmcửa cuốn, Ray cửa cuốn, Trục cửa cuốn, khung cửa cuốn đồng bộ, motor cửa cuốn, mặt bích motor, nút bấm âm tường, 2 tay điều khiển cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, bình lưu điện, hộp điều khiển qua điện thoại,….
Cửa cuốn kéo tay giá bao nhiêu?
Giá cửa cuốn kéo tay thường là khá rẻ với mức giá dao động từ 400.000 vnđ đến 700.000 vnđ/ m2.
Cửa cuốn khe thoáng là gì?
Cửa cuốn khe thoáng là gì

Theo như sự hiểu biết của tôi, cửa cuốn khe thoáng là dòng cửa cuốn được sản xuất bằng hợp kim nhôm, trên thân nan cửa có đột các lỗ với kích thước khác nhau từ loại cửa và có khả năng lấy ánh sáng cũng như lưu thông được không khí giữa bên trong và bên ngoài nhà.
Khi nào cần lắp cửa cuốn?
Khi nào lắp cửa cuốn là hợp lý ? Bạn không nên lắp đặt cửa cuốn cho gia đình quá sớm làm gì, khi mà công trình của nhà bạn chưa hoàn thiện. Nên lắp đặt ray cửa cuốn khi thợ xây nhà bắt đầu chát từ tầng trên xuống. Nếu bạn lắp ray sớm quá có thể làm ray bị lệch khi bị máy móc các đồ vật va vào.
Cửa cuốn bảo hành bao lâu?
Thời hạn bảo hành Cửa cuốn Onedoor lên tới 5 năm (60 tháng), cụ thể, bảo hành 5 năm đối với màu sơn cửa cuốn và thân mô tơ (bộ mô tơ) ARG, AHV, AH (không bao gồm: HĐK, TĐK, nút bấm âm tường, bộ mặt bích); thân cửa thế hệ mới.
Cửa cuốn Onedoor giá bao nhiêu?
Trung bình giá cửa cuốn Onedoor tấm liền là 840.000đ/m2, giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor là 1.800.000đ, Giá cửa cuốn Onedoor khe thoáng thế hệ mới là 2.300.000đ. Giá được tính theo m2, đã bao gồm trục cửa, ray dẫn hướng, công lắp đặt và vận chuyển.
Cửa nhôm cuốn Đài Loan giá bao nhiêu?
Cửa cuốn motor: Cửa có diện tích trên 10 m2 lắp ráp 60,000đ/m2. Cửa diện tích dưới 10 m2 lắp ráp 600,000 đ/bộ Cửa cuốn lò xo (kéo tay): Cửa có diện tích trên 10 m2 lắp ráp 50,000đ/m2. Cửa diện tích dưới 10 m2 lắp ráp 500,000 đ/bộ