Chất lượng vượt trội với cửa cuốn bảo mật cao của ONEDOOR

ONEDOOR tự hào là một nhà sản xuất hàng đầu với đội ngũ chuyên gia tận tâm nghiên cứu và phát triển các giải pháp cửa cuốn bảo mật cao. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã đạt được danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp cửa cuốn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào cửa cuốn của chúng tôi để bảo vệ tài sản và an ninh cho doanh nghiệp hoặc gia đình bạn.

Cửa cuốn bảo mật cao onedoor

Sự an toàn tuyệt đối với cửa cuốn bảo mật cao LPS 1175

ONEDOOR chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối thông qua dòng sản phẩm cửa cuốn bảo mật cao tuân thủ tiêu chuẩn LPS 1175. Những chiếc cửa cuốn này đã được kiểm tra độ bền bởi Trung tâm Nghiên cứu Xây dựng (BRE), đảm bảo khả năng chống lại việc xâm nhập và trái phép. Tiêu chuẩn LPS 1175 xếp hạng các biện pháp bảo mật theo cấp độ SR1, SR2, SR3 và SR4, đáp ứng từng nhu cầu bảo vệ khác nhau của khách hàng. Từ những cuộc tấn công ngẫu nhiên đến những nỗ lực cưỡng bức cao cấp, cửa cuốn bảo mật cao của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi thử thách.

Đa dạng và tùy chỉnh cho cửa cuốn bảo mật cao hoàn hảo

ONEDOOR cung cấp một loạt các lựa chọn cửa cuốn bảo mật cao phong phú, cho phép bạn tùy chỉnh theo nhu cầu và phong cách riêng của bạn. Từ thiết kế ngoại hình đến các tính năng bổ sung, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn màu sắc, chất liệu và kích thước phù hợp với không gian của bạn. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo an ninh mà còn mang đến vẻ đẹp và sự thẩm mỹ cho công trình của bạn. Với ONEDOOR, bạn hoàn toàn yên tâm với cửa cuốn bảo mật cao chất lượng hàng đầu!

So sánh độ an toàn của cửa cuốn và cửa sắt

Tiêu chíCửa cuốnCửa sắt
Chống xâm nhậpCó thể được trang bị các tính năng bảo mật cao như hệ thống khóa tự động, cảm biến va đập và cảm biến vân tay. Có thể đạt tiêu chuẩn bảo mật cao như LPS 1175.Thường được làm bằng thép cứng với các thiết kế mạnh mẽ. Tuy nhiên, hệ thống khóa và tính năng bảo mật có thể hạn chế hơn so với cửa cuốn.
Kiểm soát truy cậpCó thể tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập thông minh, cho phép quản lý truy cập từ xa và theo dõi lịch sử truy cập.Thường cần sử dụng các hệ thống khóa và phụ kiện bổ sung để đảm bảo kiểm soát truy cập.
Tiết kiệm không gianĐược thiết kế để cuốn gọn lên và không chiếm nhiều không gian khi mở.Chiếm diện tích không gian lớn hơn khi mở do cánh cửa mở ra.
Tính thẩm mỹCó nhiều lựa chọn về thiết kế, chất liệu và màu sắc, phù hợp với các không gian khác nhau.Thường có thiết kế đơn giản hơn và ít lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng.
Độ bềnCó thể làm từ các chất liệu chịu lực cao như hợp kim nhôm hoặc thép, có khả năng chịu được tác động lớn.Thường được làm từ thép cứng, rất bền và chống chịu được nhiều tác động.
Dễ sửa chữaCó thể sửa chữa và thay thế các bộ phận hỏng một cách dễ dàng và nhanh chóng.Thường cần phải tháo lắp và sửa chữa bằng tay, điều này có thể tốn thời gian và công sức hơn.
Số điện thoại
1800.888.622