Công ty TNHH MTV Long Nguyễn nhà phân phối cửa cuốn Onedoor tại Kon Tum

Địa chỉ: 179A Phạm Văn Đồng, TP Kon Tum, Kon Tum

Số điện thoại: 0853.756.789

Cửa cuốn tại Kon Tum
Công ty TNHH MTV Long Nguyễn

Đại lý phân phối cửa cuốn uy tín nhất tại Kon Tum

Do nhu cầu xây dựng ở tỉnh Kon Tum những năm gần đây ngày càng tăng cao. Do đó nhiều vật liệu mới được người dân sử dụng với chi phí rẻ và hiệu quả tốt. Trong đó có các thiết bị và sản phẩm cửa cuốn.

Cửa cuốn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa thông thường trước kia. Nhưng nếu không hiểu rõ sản phẩm và những tính năng của nó thì cũng gặp nhiều rủi do khi quá trình sử dụng.

Đặc biệt là tính năng an toàn khi sử dụng cửa cuốn hiện nay được rất nhiều người dân quan tâm. Những sự việc xảy ra mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn như cháy nhà, kẹt cửa…trong thời gian qua đã làm người dân thêm nghi ngờ nhiều hơn với các loại cửa cuốn.

Chính vì vậy lựa chọn nhà sản xuất cửa cuốn uy tín cũng như những nhà phân phối các sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn luôn là yếu tố quan trọng của người dân.

Cửa cuốn an toàn căn cứ vào những yếu tố nào?

#Yếu TốMô Tả
1Vật liệu chế tạoSử dụng vật liệu chống cháy, chống va đập và chống thấm nước để tăng khả năng an toàn của cửa cuốn.
2Hệ thống khóa và cơ cấu an toànSử dụng hệ thống khóa và cơ cấu an toàn chống cạy, chống hacking để đảm bảo cửa không dễ bị mở bởi người không có quyền hoặc không mong muốn.
3Kiểm soát truy cậpXác định cách thức kiểm soát người có quyền truy cập và cách thức kiểm soát việc mở cửa, có thể thông qua hệ thống chìa khóa, thẻ từ, hoặc hệ thống an ninh.
4Khả năng chống cháyNếu cửa được thiết kế để chậm sự lan truyền của lửa, xem xét vật liệu chống cháy và cấu trúc của cửa.
5Hiệu suất cách âm và cách nhiệtĐối với các ứng dụng cần kiểm soát âm thanh hoặc nhiệt độ, đảm bảo khả năng cách âm và cách nhiệt của cửa cuốn.
6Tuân thủ tiêu chuẩn và quy địnhCửa cuốn an toàn cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định an toàn liên quan, như tiêu chuẩn ngành xây dựng và an toàn cháy nổ.
7Bảo dưỡng và kiểm tra định kỳSử dụng hệ thống bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng cửa luôn hoạt động đúng cách và đáp ứng yêu cầu an toàn.
8Khả năng đối mặt với tác động môi trườngThiết kế cửa cuốn để chống lại các tác động môi trường như gió mạnh, mưa, tia UV, và nhiệt độ cao hoặc thấp.

Mua Cửa cuốn Kon Tum ở đâu?

Công ty TNHH MTV Long Nguyễn là công ty chuyên cung cấp phân phối các loại cửa cuốn chính hãng chất lượng cao tại Kon Tum.
Với những chính sách giá thành niêm yết và chính sách bảo hành từ hãng uy tín. Quý khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo nhất.

Bảng giá cửa cuốn tại Kon Tum

STTTên Sản phẩmMô tảGiá (VNĐ/m2)
1ONEDOOR S90Màu Ghi Vàng, Cafe Cháy2.950.000
2ONEDOOR S91Màu Ghi Vàng, Cafe Cháy3.360.000
3ONEDOOR S92Màu Gỗ Giang Hương, Cafe Cháy3.900.000
4ONEDOOR X6Màu cafe trung tính3.360.000
5ONEDOOR N03Màu Cafe2.680.000
6ONEDOOR N06Màu Ghi Vàng2.950.000
7ONEDOOR nan B7Màu Ghi Vàng2.160.000
8ONEDOOR kéo tay C8Màu Ghi Vàng1.830.000

Những sản phẩm Công ty Long Nguyễn cung cấp

Moto cửa cuốn YH LD

Motor cửa cuốn YHLD

8,000,000.00 VNĐ
1,990,000.00 VNĐ

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng

Điều khiển cửa cuốn

Liên hệ

Moto cửa cuốn YH LD

Motor cửa cuốn YH Taiwan

7,300,000.00 VNĐ

Cửa cuốn

ONEDOOR C8

1,830,000.00 VNĐ

Hộp nhận cửa cuốn

Hộp nhận ONEDOOR

1,800,000.00 VNĐ

Hộp nhận cửa cuốn YHLD

Hộp nhận JS Taiwan

Hộp nhận cửa cuốn

Hộp nhận QUALIMAX

Hộp nhận cửa cuốn YHLD

Hộp nhận YHLD

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Kon Tum

Công ty TNHH MTV Long Nguyễn cũng là đơn vị uy tín cung cấp dich vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại Kon Tum. Với quy trình chặt chẽ, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Quý khách luôn được lắp đặt cửa cuốn đúng kỹ thuật. Đảm bảo an toàn khi sử dụng và vận hành. Cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng.
Nếu quý khách tại khu vực Kon Tum cần sửa chữa cửa cuốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn tại Kon Tum ở đâu?

Công ty TNHH MTV Long Nguyễn luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại khu vực Kon Tum. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng luôn là yếu tố hàng đầu mà chỉ chúng tôi mới có được.

Số điện thoại
1800.888.622