Cửa cuốn nan nhôm kéo tay ONEDOOR C7

1.700.000
Mã sản phẩm: C7
Tình trạng: Còn hàng

Cửa cuốn khe thoáng Onedoor mang trong mình sự tinh tế, tỉ mĩ của những con người tâm huyết với ngành tham gia thiết kế và sản xuất đảm bảo sự bền bỉ, vận hành êm ái và tính thẩm mỹ cao nhất mà không nhiều đơn vị sản xuất cung cấp có được. Cửa Onedoor được thiết kế với lượng nhôm vừa đủ cho các tiêu chuẩn lắp đặt của cửa, để bảo đảm cửa cuốn luôn vận hành êm ái và bền bỉ và tiết kiệm. Khi cửa Onedoor lắp đặt hoàn thành khi xếp kín nan vào nhau thì bề mặt luôn rất phẳng phiu, và khi kéo giãn ra thì mắt thoáng được xếp so le với nhau, để không bị xô lệch tạo ra sự lộn xộn, không đồng nhất.

Là một trong những tinh hoa của OneDoor, cửa cuốn C7 mang trong mình tính sáng tạo và đổi mới với những ứng dụng Onedoor dẫn đầu.
  • Là một mẫu cửa cuốn bằng nhôm 2 lớp, không có khe thoáng, màu ghi vàng, Cửa cuốn Onedoor C7 vừa có thể là một mẫu cửa cuốn kéo tay phù hợp với cả những công trình có yêu cầu khắt khe về thẩm mĩ, và độ chắc chắn; mà cũng có thể là một mẫu cửa cuốn tự động với giá cả phải chăng nhất và đầy đủ tính năng khi dùng với bộ tời.
  • Thân cửa cuốn Onedoor C7 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063-T5. Đạt độ cứng T5 sau khi làm cứng, đảm bảo cửa vững chắc. Tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống cót hỗ trợ lực luôn được lựa chọn khắt khe nhất từ những nhà cung cấp tên tuổi. Đảm bảo cửa cuốn của gia đình bạn luôn được vận hành êm ái với tuổi thọ lên tới 10 năm.
  • Hệ sơn ngoài trời cao cấp và lớp phủ đặc biện giúp màu sơn nan cửa có tuổi thọ đạt tới 10 năm.Hệ thống được lắp đặt đi kèm theo bộ tự dừng khi gặp vật cản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả thành viên trong gia đình.

Thông số kỹ thuật bản nan

Tên nan

Qui cách

Màu

Độ dày 
danh định

Chất liệu

Thời gian bảo hành

Onedoor C7

Cửa cuốn nhôm không khe thoáng,bản 70mm.

Kết cấu cong chịu lực.

Ghi vàng (sử dụng sơn cao cấp ngoài trời)

0,7-0,9mm ± 8%
(total max)

Hợp kim nhôm 6063 - T5

 Bảo hành sơn 5 năm
 Bảo hành cơ khí 1 năm

 

Một số công trình đã thi công

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0243.525.1465
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm phân phối chính hãng Cửa Cuốn Onedoor