.

Cửa Cuốn OneDoor 2023 mà chúng tôi muôn nhắc đến là mẫu Cửa cuốn tấm liền OnedoorCửa cuốn khe thoáng OneDoor 2023– Cửa cuốn là dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay, bởi những tính năng vô cùng hữu ích. OneDoor – Thương hiệu cửa cuốn 17 năm có mặt trên thị trường.Là đơn vị đi đầu trong việc hợp tác, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất. Đến thời điểm hiện tại có thể nói, OneDoor – Là đơn vị cung cấp cửa cuốn số 1 tại Việt Nam.

Cửa Cuốn OneDoor 2023
Cửa cuốn khe thoáng Onedoor N01

I. Cửa Cuốn OneDoor 2023

Mỗi năm OneDoor đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau. ” Uy Tín – Chất Lượng “ là điểm mà thương hiệu cửa cuốn OneDoor nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Vì sao OneDoor lại được khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng ?

1.1 Mẫu mã đa dạng – Cửa Cuốn OneDoor 2023:

  • Hơn 17 năm có mặt trên thị trường. Đây không phải là thời gian ngắn để OneDoor xây dựng và phát triển. Tầm nhìn và thực tiễn quan sát tại các nước phát triển là nền móng để ” Thương hiệu cửa cuốn OneDoor ”lớn mạnh như ngày hôm nay.
  • Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, OneDoor đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Giúp tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng, độ chính xác cao. Phù hợp yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng Việt. Bên cạnh đó, các kỹ sư thiết kế OneDoor luôn ngày đêm làm việc. Nghiên cứu sáng tạo để cho những sản phẩm ngày càng ưu Việt về công nghệ và thẩm mỹ

1.2 Cam kết về chất lượng

Sử công nghệ tại các nước hàng đầu trong ngành sản xuất cửa cuốn như: Đức, Ý, Pháp, Nhật, Australia,… OneDoor – hoàn toàn tự tin về chất lượng của sản phẩm. Công nghệ – máy móc – nhân lựclà điều giúp OneDoortự tin khẳng định về chất lượng cửa cuốn.

Bằng chứng là hiện nay OneDoorcó hàng nghìn đối tác là các doanh nghiệp về xây dựng, y tế, giáo dục,… Ngoài ra mỗi năm OneDoorcòn phục vụ hàng triệu khách hàng là những hộ gia đình, công trình, xí nghiệp, nhà xưởng….

1.3 Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu

Tất cả những nguyên phụ liệu đều được OneDoor nhập khẩu tại các nước như: Đức, Ý, Pháp, Nhật, Australia,… nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Chất liệu là nhôm, thép,… cùng các linh kiện hoàn toàn được nhập khẩu hoặc chuyển giao công nghệ sản xuất.

Cửa cuốn được OneDoorsản xuất ra luôn đồng bộ, tính thẩm mỹ cao. Vận hành êm ái trong quá trình sử dụng, bền bỉ khi sử dụng

1.4 Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất 100% được nhập khẩu từ Đức, Pháp và Nhật. Dây truyền sản xuất hiện đại của OneDoor luôn vượt trội về công nghệ đem đến chất lượng về sản phẩm cũng như vị trí trên thị trường

1.5 Phụ kiện thông minh

Cửa cuốn OneDoor được sản xuất và lắp ráp đồng bộ. Giúp sản phẩm được bền, vận hành an toàn hơn. Những linh kiện điện tử và bộ điều khiển được OneDoor –mua bản quyền sáng chế hoặc nhập trực tiếp từ các đối tác nước ngoài. Mục đích mang tới sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

1.6 Không ngừng cải tiến – Cửa Cuốn OneDoor 2023

Song song với việc mua bản quyền công nghệ thì OneDoor cũng có khoảng 100 kỹ sư trình độ cao dựa trên công nghệ đã mua sẽ nghiên cứu. Mục đích tạo ra những sản phẩm Made in VietNam.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi ngay cho OneDoor. OneDoor luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian nào. Khách hàng có thể gọi trực tiếp số Hotline hoặc tới hệ thống Showroom của OneDoor.

Số điện thoại
1800.888.622