Kính thưa quý khách hàng thân mến !

Chúng tôi xin gửi đến tất cả các quý khách hàng lời biết ơn chân thành đến tận trái tim từ tất cả thành viên trong đội ngũ của chúng tôi. Hành trình này đã không chỉ là một chương trình khuyến mãi, mà còn là một hành trình của sự đoàn kết và ủng hộ giữa chúng ta, tập thể cán bộ công nhân viên Cửa cuốn Onedoor với hệ thống khách hàng thân thiết – những người đã luôn ủng hộ và tin tưởng công ty chúng tôi.

Khuyến mãi cho cửa cuốn

Chương trình khuyến mãi “Mưa vàng xua tan hè nóng” đã kết thúc, thành công tốt đẹp. Những phần quà tri ân đã được gửi đến càng bạn cùng với lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ Hệ thống NPP, đại lý của Cửa cuốn Onedoor.

Tổng kết chương trình có sự tham gia của 40 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc, và có 28 phần quà đã được trao đi. Trong đó có 13 giải 1 nhất vàng 9999, 7 giải nhì và 8 giải 3.

Cuối cùng, chúng tôi xin một lần nữa bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến tất cả quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai và chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để đủ năng lực đồng hành cùng bạn trên mọi giai đoạn kinh doanh.

Chân thành cảm ơn và chúc mừng!

 

 

 

 

Số điện thoại
1800.888.622