DANH MỤC TIN TỨC
TIN TỨC NỔI BẬT

Làm thế nào cửa cuốn khe thoáng hoạt động?

Làm thế nào cửa cuốn khe thoáng hoạt động?

Có nhiều loại cửa cuốn khe thoáng và cách hoạt động của chúng cũng khác nhau. Ví dụ, cửa cuốn khe thoáng thủ công sẽ khác với cửa cuốn khe thoáng điều khiển bằng động cơ hoặc điện. Cửa cuốn khe thoáng thủ công được lắp đặt với trục lò xo trong khi cửa cuốn khe thoáng điều khiển bằng động cơ được lắp đặt với động cơ tương thích.

How Do Roller Shutter Doors Work?
How Do Roller Shutter Doors Work?

Cửa cuốn khe thoáng thủ công

Đối với cửa cuốn khe thoáng thủ công, bạn sẽ kéo cửa cuốn xuống để đóng cửa vào cuối ngày hoặc đẩy bảng lên nếu bạn muốn truy cập vào nơi đó.

Với cửa cuốn khe thoáng thủ công, bạn có thể mở hoặc đóng bằng tay nếu trong tầm tay hoặc sử dụng tay nắm kéo cửa cuốn để làm như một phần mở rộng của tay bạn.

Cũng nên tránh đập mạnh cửa cuốn thủ công khi mở hoặc đóng, vì việc làm này có thể làm hỏng cửa cuốn của bạn theo thời gian.

Cửa cuốn khe thoáng điều khiển bằng động cơ

Còn với cửa cuốn khe thoáng điều khiển bằng động cơ, bạn có thể điều khiển bằng cách nhấn nút lên hoặc xuống để mở hoặc đóng cửa cuốn.

Nếu bạn có ngân sách dư dả, bạn cũng có thể quyết định thêm một remote control để tiện lợi hơn. Ví dụ, trước khi rời khỏi xe, bạn có thể dùng điều khiển từ xa để mở cửa cuốn khe thoáng điều khiển bằng động cơ để tiết kiệm thời gian và có thể vào khu vực của mình ngay khi bạn ra khỏi xe.

Cửa cuốn khe thoáng n06
Cửa cuốn khe thoáng n06

Trong trường hợp xảy ra mất điện hoặc trường hợp khẩn cấp, bạn cũng có thể sử dụng xích tay thủ công được cung cấp kèm với cửa cuốn khe thoáng điều khiển bằng động cơ để điều khiển cửa cuốn.

Tuy nhiên, xích tay thủ công không phải là giải pháp lâu dài để mở hoặc đóng cửa cuốn hàng ngày. Xích tay thủ công thường chỉ được sử dụng khi không có điện hoặc trong tình huống khẩn cấp.

Nếu cửa cuốn khe thoáng của bạn không hoạt động tốt như trước hoặc công ty của bạn cần sửa chữa hoặc dịch vụ cửa cuốn khe thoáng, bạn có thể liên hệ với công ty cửa cuốn uy tín mà bạn tin tưởng.

Bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng mới nhất

STTLoại cửa cuốn khe thoángGiá (VNĐ)
1Cửa cuốn khe thoáng1.160.000
2Động cơ cửa cuốn khe thoáng3.000.000
3Remote control1.000.000
4Cảm biến an toàn tự dừngMiễn phí (tặng kèm)
5Cảm biến xổ lô, xô nanMiễn phí (tặng kèm)
6Lắp đặt và vận chuyểnMiễn phí
DANH MỤC TIN TỨC
Số điện thoại
1800.888.622