Đại lý cửa cuốn Thành Hưng đơn vị phân phối và lắp đặt độc quyền dòng cửa cuốn Onedoor – Thương hiệu cửa cuốn số 1 tại Việt Nam. Lắp đặt cửa cuốn tại Phủ Lý khách hàng có thể tới ngay hệ thống Thành Hưng tại Đường Trần Hưng Đạo – Phủ Lý – Hà Nam.

Lắp đặt cửa cuốn tại Phủ Lý - Hà Nam
Lắp đặt cửa cuốn tại Phủ Lý – Hà Nam

Lắp đặt cửa cuốn tại Phủ Lý – Hà Nam

Onedoor – Thương hiệu cửa cuốn đã có mặt trên thị trường gần 20 năm. Thời điểm mà chưa nhiều khách hàng biết tới dòng sản phẩm cửa cuốn tiện lợi này. Có thể tại thời điểm đó chi phí để lắp đặt cửa cuốn tương đối cao. Nhận thấy cửa cuốn có nhiều ưu điểm vượt trổi so với cửa cuốn truyền thống. Công Ty Onedoor đã đẩy mạnh hợp tác và nghiên cứu sản xuất theo hình thức hợp tác chuyển giao công nghệ từ những công ty sản xuất có tiếng trên thế giới như: Đức, Đài Loan, Úc,…

Chính từ việc hợp tác chuyển giao công nghệ. Onedoor đã sản xuất, lắp đặt hoàn thiện được các dòng cửa cuốn dưới sự giám sát của kỹ thuật đối tác. Chỉ trong vòng thời gian ngắn ngay trong năm đầu thành lập, Onedoor đã tự chủ hoàn toàn về công nghệ và máy móc. Mà không cần sự hỗ trợ của những kỹ thuật nước ngoài, đối tác. Hằng năm các đối tác của Onedoor – Thường xuyên có những chuyến trao đổi, kiểm tra họ rất hài lòng về sản phẩm mà Onedoor đang sản xuất và cung cấp ra thị trường.

Cửa cuốn S90

II. Làm sao để lắp đặt được cửa cuốn Onedoor tại Phủ Lý

Giờ đây việc lắp đặt thiết bị cửa cuốn Onedoor của khách hàng tại Phủ Lý không còn quá khó. Bởi Onedoor đã phát triển và xây dựng hệ thống phân phối Đại Lý Cửa Cuốn Thành Hưng. Khách hàng tại Phủ Lý hoặc khu vực lân cận có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp đại lý Thành Hưng để tham quan, nhận tư vấn cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm

Lắp đặt cửa cuốn Onedoor

III. Vì sao nên lắp đặt cửa cuốn Onedoor

Đến thời điểm hiện tại Thương hiệu cửa cuốn Onedoor. Đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng không chỉ tại Hà Nam mà còn trên toàn quốc. Minh chứng cho điều này là hiện nay, Onedoor đã phát triển gần 100 chi nhánh trên toàn quốc. Với mong muốn được đem đến khách hàng sản phẩm cửa cuốn chất lượng, an toàn, có độ bảo mật cao, chi phí phải chăng. Đi tìm câu trả lời vì sao nên lắp đặt cửa cuốn Onedoor thay vì các dòng cửa khác.

+ Cửa cuốn được sản xuất trên dây truyền hiện đại – Hợp tác chuyển giao công nghệ

+ Thiết bị, linh kiện được nhập từ các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam. Hoặc nhập khẩu trực tiếp tại các đơn vị uy tín

+ Thiết bị có đầy đủ giấy chứng nhận của cơ quan chức năng

+ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm – Thái độ, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

+ Hệ thống phân phối khắp cả nước

+ Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi lắp đặt

+ Chính sách bảo hành từ 3 – 5 năm

+ Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Khách hàng tại Phủ Lý hoặc vùng lân cận có nhu cầu lắp đặt, cần tư vấn hoặc hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Có thể tới trực tiếp hệ thống phân phối Thành Hưng hoặc gọi điện tiếp theo số: 0989. 726. 118 – Hotline Onedoor: 1800.888.622. Kỹ thuật viên Onedoor luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn. Và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Số điện thoại
1800.888.622