Sai lầm thường gặp trong quy trình lắp đặt cửa cuốn

17/08/2021

Khi lắp cửa cuốn, nếu quy trình lắp đặt kém chuẩn xác sẽ để lại lỗi tiềm ẩn, gây ra những lỗi hỏng hóc và nguy hiểm do người sử dụng. Nên biết các sai lầm để tránh là điều mà nhiều người quan tâm khi lắp cửa. Hãy cùng cửa cuốn Onedoor liệt kê những sai lầm thường gặp phải trong quy trình lắp đặt cửa cuốn để tránh được các rủi ro nhé!

5 sai lầm thường gặp trong quy trình lắp đặt cửa cuốn

Thói quen lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài

Đây là lỗi cơ bản và phổ biến nhất mà người Việt hay mắc phải, khi đó toàn bộ thiết bị của cửa cũng bị đưa ra bên ngoài. Đây là thói quen sai lầm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, gây mất an toàn cho người sử dụng. Lỗi này còn vi phạm tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn của các nước trên thế giới.

Hộp thiết bị và UPS ở vị trí khó nhìn thấy

Hãy luôn nhớ rằng không nên để hộp điều khiển với bộ lưu điện (UPS) bên trong hộp che lô cuốn. Điều này sẽ khiến cho hộp điều khiển khó bắt sóng và không theo dõi được tình trạng của bình lưu điện khiến cho việc sửa và điều khiển cửa cuốn trở nên rất khó khăn và bất tiện.

Lưu điện cửa cuốn Onedoor

Không tuân thủ các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất

Hiện ở nước ta chưa có tiêu chuẩn an toàn cho các loại cửa cuốn. Vì vậy các nhà sản xuất thường đưa ra các tiêu chuẩn cơ sở riêng. Đồng thời tự cam kết chất lượng cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, nhà sản xuất nào khi đưa ra sản phẩm cũng đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu. Vậy nên khi lắp cửa cuốn bạn cần lưu ý đến các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất cửa cuốn để tránh những sai lầm không đáng có.

Cắt bớt hoặc không sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho cửa cuốn

Vì lý do tiết kiệm, người ta thường bỏ qua các thiết bị hỗ trợ quan trọng cho cửa cuốn như thanh chống nâng, bộ đảo chiều,...Đây là những phụ kiện rất quan trọng, nên nếu loại bỏ hay cắt bớt sẽ dẫn đến rất nhiều mối nguy hại.

Công tắc hành trình

Ngoài các thiết bị này ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các phụ kiện tiện ích công nghệ cao để bổ sung cho cửa cuốn nhà mình. Như trang bị thêm công tắc hành trình bảo vệ cửa, con lăn để hỗ trợ cửa hoạt động êm ái nhất.

Chọn cửa cuốn kém chất lượng

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất có thể gây ra những nguy hiểm khó lường trong việc sử dụng. Vậy nên, các chuyên gia khuyến cáo người dùng Việt Nam, chỉ nên mua và lắp đặt cửa cuốn tại những cơ sở uy tín chính hãng. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng và độ an toàn, tránh sai lầm khi lắp phải cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Vậy nên mua cửa cuốn nào để đảm bảo chất lượng?

CỬA CUỐN ONEDOOR – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Lý do bạn nên chọn cửa cuốn Onedoor
  • Có chứng nhận cam kết chất lượng hàng đầu.
  • Được trang bị hệ thống an toàn với tiêu chí “An toàn là số 1”.
  • Thiết kế ngoại quan hiện đại, đẳng cấp.
  • Vận hành êm ái, bền chắc qua thời gian.
  • Giá cả hợp lý trên thị trường.
  • Cam kết bảo hành toàn quốc 24/7.
Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Thiết bị điện tử Quang Minh

Địa chỉ:

  • Số 55, Ngõ 92 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (Chi nhánh Hà Nội)
  • 390/49 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân (Chi nhánh Sài Gòn)

Hotline: 0243.525.1465

Email: luudien.quangminh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/onedoorvietnam