Onedoor luôn hiểu cửa cuốn tại Việt Nam là cửa chính, một phần quan trọng của ngôi nhà – nơi mà yếu tố An Toàn được đặt lên hàng đầu.

An toàn hơn với cửa cuốn onedoor

Vì vậy, để tăng tính bảo mật và tiện nghi khi dung cửa cuốn, Onedoor hân hạnh được hợp tác và là đại lý chính thức của Công ty cổ phần phát triển công nghệ Onesmart với sản phẩm “NAT – Nhà An Toàn – sống an tâm” hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng cửa cuốn hiệu quả, tiện dụng hơn và góp một tay vào việc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Tính năng an toàn và đặc điểm của sản phẩm.

  • Điều khiển cửa cuốn từ mọi nơi. Thông qua internet bằng điện thoại thông minh (smart phone). Thông qua thiết bị và app “Nhà an toàn”
  • Không lo tay chìa lỉnh kỉnh, quên, mất mát, hỏng hóc. Khi đã được tích hợp điều khiển vào điện thoại.
  • Chia sẻ không giới hạn quyền điều khiển, xem lại lịch sử điều khiển và cảnh báo tại thiết bị.
  • Không lo trộm cắp đột nhập qua cửa cuốn. Với tính năng chống trộm cảnh báo qua điện thoại, cuộc gọi.
  • An tâm hơn với cảnh báo cháy tự động cảnh báo qua điện thoại cuộc gọi và tự động mở cửa để con người bên trong thoát hiểm và nhận sự hỗ trợ từ bên ngoài.

an toàn

Bảo mật tốt hơn với cửa cuốn Onedoor cùng với – “NAT – Nhà An Toàn, sống an tâm”

Onesmart – Luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình. Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu. Cùng hệ thống văn phòng trên cả nước. Onedoor luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/7 bất kể thời gian nào trong ngày. Hãy đến Onedoor để trải nghiệm sự khác biệt từ sản phẩm tới dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
1800.888.622