banner1-cua-cuon-onedoor
banner2-cua-cuon-onedoor

Về chúng tôi

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Thiết bị điện tử Quang Minh được thành lập tháng 3 năm 2011.

Công ty CP-TBDT Quang Minh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2011. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với các dòng sản phẩm của công ty. Trong suốt thời gian qua, công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa cuốn. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cửa cuốn ONEDOOR, lưu điện và phân phối các phụ kiện cửa cuốn như motor, hộp điều khiển…với số lượng lớn giá đại lý. Công ty đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cửa cuốn có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp, đặc biệt tích hợp nhiều tính năng an toàn và tiện lợi. Cùng với đội ngũ các bộ nhân viên trẻ, năng động, có lòng nhiệt huyết cao cam kết làm hài lòng quý khách hàng.

Onedoor - Tinh Hoa Cửa Cuốn

Với mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, cũng như khẳng định vị trí thương hiệu, Quang Minh luôn cố gắng phát triển và tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất, hệ thống kinh doanh, mạng lưới phân phối và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

LỊCH SỬ CÔNG TY

Công ty CP Thiết bị điện tử Quang Minh được thành lập 15 tháng 3 năm 2011.

  • Giai đoạn từ 2006 – 2014:

Phát triển trên nền tảng Trung tâm nghiên cứu và phát triển thiết bị điện tử, thành lập từ 2006, những năm đầu Công ty chủ yếu nghiên cứu và sản xuất các bộ nguồn DC cao cấp, inverter dân dụng cao cấp, UPS và UPS chuyên dụng dùng cho cửa cuốn.

Ngành nghề kinh doanh chính:

– Sản xuất thiết bị điện tử (inverter, UPS, power…)

– Kinh doanh bán buôn linh kiện điện tử

– Bán lẻ linh kiện điện tử

– Sửa chữa , bảo dưỡng hệ thống thiết bị điện tử, hệ thống điều khiển, tự động hóa dân dụng và công nghiệp

Phương châm kinh doanh:

Chúng tôi quan niệm sự mong đợi của khách hàng không phải là một cột mốc không thể với tới. Mà ngược lại chúng tôi luôn đặt ra cho mình mục tiêu không những đạt được mà thậm chí còn luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất UPS cửa cuốn hàng đầu Việt Nam.

  • Giai đoạn từ 2015:

Đây là giai đoạn bước ngoặt khi Quang Minh nhận thấy thị trường rộng lớn và tiềm năng về lĩnh vực cửa cuốn. Hơn nữa thị trường này còn rất phù hợp với triết lý kinh doanh và thế mạnh nghiên cứu sáng tạo của chúng tôi. BLĐ Công ty đã quyết định mở rộng ngành nghề, nghiên cứu sản xuất và thương mại các sản phẩm chất lượng, giá trị cho ngành cửa cuốn.

Bước đầu là nhập khẩu Motor Đài Loan và Trung Quốc cung cấp cho các nhà máy, NPP, Đại lý cửa cuốn trên toàn Miền Bắc. Song song với đó, chúng tôi âm thầm nghiên cứu về đặc tính nan cửa, nhu cầu, những điều khách hàng và người tiêu dùng mong đợi cũng như khảo sát các nhà cung cấp tiềm năng.

Mất hơn 2 năm cho việc chuẩn bị thông tin, tháng 8 năm 2017 Quang Minh cho ra bộ cửa thương hiệu Onedoor đầu tiên do tự mình sản xuất. Kể từ đây, Cửa cuốn là một mảng kinh doanh cốt lõi và trọng tâm của Quang minh với sự kế thừa toàn bộ triết lý kinh doanh và tiêu chuẩn khắt khe cũng như sự cải tiến liên tục của các dòng sản phẩm trước đó là Batler. Chất lượng nối tiếp chất lượng, Onedoor cam kết luôn đem tới chất lượng hoàn hảo, thẩm mỹ và an toàn!

II. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. TẦM NHÌN

Lĩnh vực cửa: Trở thành nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu Việt Nam và Đông dương trong 10 năm tới (2028)

Cụ thể: 2023 Top 5 nhà sản xuất hàng đầu Việt nam , Top 3 Miền Bắc!

Lĩnh vực phụ kiện cửa cuốn: trở thành nhà sản xuất lưu điện (UPS) số 1 Việt nam và có mặt trong các thị trường Asean, Trung Đông, Nam Á và Trung Quốc!

Lĩnh vực đầu tư: trở thành nhà sản xuất các sản phẩm dân dụng khác đẳng cấp quốc tế.

2. SỨ MỆNH

Quang minh luôn cam kết và nỗ lực sáng tạo, nghiên cứu, áp dụng tiến bộ khoa học và quản lý chặt chẽ để Tạo ra những sản phẩm, giải pháp kỹ thuật thiết thực nhất, giá trị nhất, thẩm mỹ, dễ sử dụng và đặc biệt phải an toàn cho mỗi một sản phẩm mà chất lượng hàng đầu trong nước, ngang bằng chất lượng quốc tế.

Mỗi sản phẩm của Quang Minh đều nhằm giúp khách hàng được tối đa giá trị và sự an toàn!

Chúng tôi cũng tạo ra các sản phẩm tốt hơn – Đẹp hơn – nhưng vẫn an toàn và giá thành hợp lý nhất để đáp ứng các công trình cần giá thành thấp!

Tựu chung lại: Cung cấp giải pháp và hệ thống thiết bị an toàn, bền bỉ, dễ sử dụng, thẩm mỹ, giá thành hợp lý góp phần bảo vệ ngôi nhà và làm đẹp cho ngôi nhà bạn chính là Sứ mệnh của Quang Minh!

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu của khách hàng (Đại lý và người tiêu dùng)

– Luôn có trách nhiệm với những sản phẩm do mình tạo ra.

– Chất lượng cao và an toàn là mục tiêu trong sản xuất.

– Giữ gìn uy tín và quyền lợi cho các đối tác Kinh doanh (Đại lý, nhà cung cấp, các đối tác dịch vụ, người lao động)

– Luôn có nhu cầu sáng tạo và đổi mới

– Tiết kiệm và tổ chức hiệu quả!

tin tức nổi bật