Cách chọn kích thước cửa cuốn cho gia đình hiện nay được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vấn đề xây dựng nhà ở hợp với phong thủy nhằm làm tăng thêm sự may mắn và tài lộc. Cửa cuốn là nơi giúp những luồng sinh khí tuôn vào nhà một cách trực tiếp. Vì vậy, quý khách hãy để cho cửa cuốn Onedoor.

Cách chọn cửa cuốn giá đình
Cách chọn cửa cuốn giá đình

Cách chọn kích thước cửa cuốn cho gia đình

Độ rộng cửa cuốn hay cửa cuốn dài bao nhiêu ? Được quý khách hàng rất quan tâm và bằng bài viết cửa cuốn Saffedoor. Sẽ cung cấp cho khách hàng các loại cửa cuốn và kích thước tối đa của mỗi loại.
Cửa cuốn được chia ra làm những loại như: Đài Loan, Đức, Song ngang, mắt võng, inox… Cách phân này dựa trên cả hai yếu tố là công nghệ và vật liệu. Mỗi loại có những diện tích phù hợp riêng và cụ thể chúng tôi phân loại cơ bản như sau:

Kích thước cửa cuốn cho gia đình

Kích thước cửa cuốn đẩy tay

Thường nhỏ hơn motor vì sức người có hạn và thông thường nếu khách hàng chọn hình thức kéo tay thì cửa phải có diện tích nhỏ khoảng 12 m2 (cửa cuốn rộng 4m cao 3m) đổ lại là vừa kéo không bị nặng và phù hợp với sức kéo của cả nam và nữ.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm cửa cuốn tole kéo tay 16m2 (cửa cuốn rộng 5m cao 3,5m) nhưng đẩy sẽ hơi nặng và phải cần tốn nhiều sức mới có thể vận hành cửa này.

Với cửa kéo tay ngoài 16m cửa sẽ nặng.

Kích thước cửa cuốn sẽ là: Kích thước thông thủy, thông khí (Cao, rộng): bằng vào kích thước phần mở tối đa của cửa chính.
Kích thước phủ bì (Kĩ thuật đo cửa, tính giá bộ cửa sẽ đi theo kích thước này) Cao phủ bì (cao đỉnh lô) điểm cao nhất của cửa: thông thường nếu lắp ngay trên đỉnh cửa thì số đo sẽ = Cao thông thủy+ 50cm,
Rộng phủ bì = Rộng thông thủy + 2*(độ sâu của ray),
Ray cửa đức có 3 loại phổ biến: Ray 76, 86 và 96 (mm) tùy kích thước cửa và tùy hãng, cửa càng rộng cần ray càng sâu.
Ray cửa tấm liền và cửa thép: Ray 60 và ray 96 (mm).

cửa cuốn kéo tay
cửa cuốn kéo tay

Kích thước cửa cuốn Motor

Đa dạng hơn rất nhiều so với cửa kéo tay. Cửa cuốn motor bản 80mm có thể lắp cho các diện tích cửa 30m2 (cửa cuốn rộng 6m cao 5m). Đến 35 m2 (cửa cuốn rộng 7m và chiều cao khoảng 5m). Cửa càng lớn càng phải chọn những thanh nan có độ dày lớn mới đảm bảo được an toàn. Cũng như tránh hiện tượng gió mạnh bung khỏi ray.

Cửa cuốn motor siêu trường bản 100mm. Cửa cuốn có độ dày 1ly, 1ly2, 1ly4, 1ly6 có thể lắp cửa cuốn có chiều rộng 8m, 9m, 10m, 11m.

Diện tích cộng với độ dày nan cửa sẽ cho chúng ta tính được loại motor có trọng tải phù hợp. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm, chỉ cần liên hệ với Cửa cuốn Onedoor hoặc đại lý cửa cuốn Onedoor tại khu vực để được tư vấn trực tiếp những loại motor ưng ý để phù hợp với độ lớn của bộ cửa nhà bạn:

  • motor 300kg, motor 400kg, motor 500kg, motor 600kg,
  • motor 700kg, motor 800kg, motor 1000kg,
  • motor 1,300kg, motor 1500kg, motor 2000kg, motor 2500kg

Kích thước cửa cuốn nhôm

Cũng tương tự như trên tuy nhiên với cấu tạo phần đa là 2 lớp. Nên chắc chắn và ngăn tiếng ồn tốt hơn rất nhiều so với đài loan.

Một ưu điểm nữa của cửa cuốn nhôm là dù diện tích lớn hay nhỏ. Thì cửa vận hành rất êm và nhẹ nhàng. Gần như không gây ra tiếng động hoặc tiếng kêu ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đây chính là đặc tính của hợp kim nhôm dẻo bền và lớp sơn sẽ giúp chống trầy xước và gỉ sét khi chịu tác động của yếu tố thời gian và thời tiết.

Hệ thống phân phối cửa cuốn Onedoor
Phân phối cửa cuốn Onedoor

Cửa cuốn nhôm đức:

Cửa cuốn nhôm có nhiều loại nan mẫu khác nhau và mỗi loại phù hợp với những diện tích khác nhau. Thường thì cửa càng rộng thì sẽ cần loại nan càng dày.

Tiện ích của cửa cuốn Onedoor mang lại là:

+ An toàn là số một:
Được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn như: hệ thống dừng tự động khi gặp vật cản. Đầu cảm biến inox, rơ le nhập khẩu Nhật Bản, dây chống cháy. Trang bị thêm nguồn dự phòng khi mất điện.

+ Chất lượng hàng đầu:
Dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm được đồng bộ. 100% nguyên liệu cao cấp, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn. Ngoài ra, có thêm quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015.

+ Thiết kế đẳng cấp:
Thiết kế ngoại quan hiện đại, đẳng cấp. Cấu trúc tăng tính chống chịu nhờ vào thiết kế cơ khí, tăng độ bền bỉ và êm ái nhẹ nhàng.

+ Vận hành êm ái:
Mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng nó. Hoạt động nhẹ nhàng, ăn khớp không có tiếng động lạ.

+ Giá cả hợp lý:
Quy trình sản xuất tối ưu làm gia tăng chất lượng mà không quá tốn kém nguyên liệu. Hệ thống tinh giản hoạt động hiểu quả.

+ Bảo hành toàn quốc 24/7:
Có cam kết bảo hành rõ ràng và hệ thống đại lý toàn quốc. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Với những tiện ích độc đáo trên với những mẫu cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng cửa cuốn của Onedoor hãy cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
1800.888.622