DANH MỤC TIN TỨC
TIN TỨC NỔI BẬT

Công Ty Cửa Cuốn Uy Tín Tại Việt Nam Giá Tốt Nhất

Công ty cửa cuốn nào uy tín nhất tại Việt Nam?

Nhiều nhà phân phối cửa cuốn đang đau đầu tìm nhà sản xuất cửa cuốn uy tín tại Việt Nam. Bạn đang không biết nên lựa chọn nhà sản xuất nào đủ chất lượng và uy tín.
Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời đó. Vậy như thế nào thì được gọi là một “công ty cửa cuốn uy tín”. Sản phẩm được đánh giá theo các yếu tố nào.

Nhà sản xuất cửa cuốn Onedoor – Tinh Hoa Cửa Cuốn

Nếu chỉ là một công ty cửa cuốn nhập cửa cuốn về rồi thương mại thì cũng chỉ là một công ty hay đại lý phân phối. Tất nhiên nếu như vậy thì các yếu tố đầu vào của cửa cuốn không được tối ưu.

Chất lượng cửa cuốn phụ thuộc vào nhà sản xuất

Yếu tố đầu tiên quyết định lớn đến chất lượng của cuốn là nhà sản xuất. Nếu chỉ là công ty thương mại thông thường thì vẫn không kiểm soát được hết chất lượng sản xuất. Thiết bị cửa cuốn rất quan trọng ở nhà sản xuất đầu nguyên vật liệu sản xuất ra cửa cuốn.
Onedoor tự hào là một trong những nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy chúng tôi tự chủ được quy trình sản xuất chất lượng. Sản xuất cửa cuốn onedoor đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Đó là một lợi thế rất lớn cho các nhà phân phối cửa cuốn muốn tìm một công ty sản xuất uy tín tại Việt Nam.

Giá thành của cửa cuốn cũng là một yếu tố quan trọng

Khi các nhà phân phối, đại lý cửa cuốn toàn quốc tìm đơn vị sản xuất tại Việt Nam. Thì nhà sản xuất cửa cuốn Onedoor luôn là lựa chọn thông minh nhất.
Bởi chúng tôi sở hữu nhà máy ngay tại Việt Nam. Sản xuất theo dây truyền công nghệ tiên tiến nhất. Chi phí vận chuyển tới các nhà phân phối đại lý trong nước nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian, chính sách bảo hành đổi trả nhanh chóng.
Đó là những yếu tố rất quan trọng trong sự cạnh tranh về giá thành cũng như chính sách bảo hành của các đại lý, nhà phân phối cửa cuốn trong toàn quốc.

Quy trình sản xuất và lắp đặt cửa cuốn

Ngoài những yếu tố trên ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và giá thành cửa cuốn. Thì vấn đề lắp đặt cửa cuốn đúng kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng đến chất lượng sử dụng và độ bền đẹp của cửa cuốn.
Onedoor luôn chú trọng tới quy trình lắp đặt cửa cuốn. Các đại lý, nhà phân phối và công công ty đại lý của Onedoor luôn được đào tạo cung cấp đầy đủ quy trình lắp đặt chuẩn. Chúng tôi luôn có đầy đủ tài liệu hướng dẫn lắp đặt đúng tiêu chuẩn cho các đại lý, nhà phân phối cửa cuốn. Đảm bảo cửa cuốn mà onedoor cung cấp cho khách hàng cuối cùng luôn là tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật của nhà sản xuất cửa cuốn Onedoor

Các ưu điểm của cửa cuốn Onedoor: sở hữu công nghệ truyền động Austmatic kết hợp với chốt ly hợp giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố, tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, công nghệ mã nhảy giúp tạo ra hàng tỷ mã nhảy khác nhau, thay đổi sau mỗi phiên làm việc giúp tạo sự an toàn hàng đầu về bảo mật những công nghệ mới này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho về bảo mật cũng như trong quá trình sử dụng.

Các loại cửa cuốn mà Onedoor hiện đang sản xuất

Câu hỏi thường gặp và công ty cửa cuốn uy tín?

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1 mét?
Gía bán buôn bộ cửa cuốn khe thoáng (Nan nhôm) Khoảng từ 920.000đ/1m2 đến 2.500.000đ/1m2 giá bán buôn khách mua về tự lắp. Còn giá khách phải thuê lắp cửa cuốn trọn gói từ 1.200.000đ/1m2 đến 2.800.000đ
Cửa cuốn 4 mét giá bao nhiêu?
Bảng giá cửa cuốn inox 304 (lá inox, đáy inox, ray inox, trục mạ kẽm)

Kích Thước ĐVT Lá 6 dem (inox 304)
6 – 6.9 m ² m2 1.670.000
5 – 5.9 m ² m2 1.720.000
4 – 4.9 m ² m2 1.870.000
3 – 3.9 m ² m2 1.920.000

Cửa cuốn để làm gì – Công ty cửa cuốn

Cửa cuốn là loại cửa có cách vận hành đóng mở và sử dụng khác so với các loại cửa thông thường, cửa cuốn tùy từng loại có thể đóng mở bằng tay hoặc động cơ điện, cửa cuốn được lắp đặt trên cao đọng xuống và mở lên. Bây giờ chúng ta tàm hiểu kỹ hơn xem cửa cuốn nó như thế nào và cách hoạt động ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC TIN TỨC
1800.888.622