I. Cửa cuốn công nghệ úc có cấu tạo ra sao?

 • Cửa cuốn công nghệ Úc là một loại cửa cuốn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về giá thành và công năng sử dụng đơn giản. Các cửa cuốn này được sản xuất với nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, tôn. Tuy nhiên, phần lớn các cửa cuốn công nghệ Úc được làm bằng tôn mạ vì chúng có dễ gia công sản xuất, giá thành thấp, dễ bảo trì lắp đặt và sử dụng.
Cửa cuốn công nghệ Úc
Mẫu cửa cuốn nan nhôm kéo tay C8

1.1 Các thành phần chính của cửa cuốn công nghệ Úc bao gồm:

 • Ray: Là thanh nhôm được uốn cong để tạo thành hình tròn hoặc hình chữ U, dẫn hướng cho cửa hoạt động.
 • Thân cửa: Là bề mặt cửa được làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm, có độ dày từ 1-2mm, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống động cơ: Bao gồm động cơ và bộ truyền động, đảm bảo việc cuốn và mở cửa dễ dàng.
 • Bộ điều khiển: Là bộ vi xử lý điện tử điều khiển việc hoạt động của cửa, bao gồm nút bấm và remote điều khiển từ xa.

Các cửa cuốn công nghệ Úc còn có thêm các tính năng tiên tiến khác như cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động, hệ thống an toàn điện và bộ lọc bụi. Tất cả những yếu tố này giúp tăng tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

lắp đặt cửa cuốn onedoor

II. Chi tiết về chức năng tự dừng

– Cảm biến hồng ngoại là một bộ phận quan trọng trong các hệ thống cửa cuốn công nghệ Úc, có chức năng nhận dạng vật cản tại môi trường xung quanh và điều khiển hoạt động của cửa. Chức năng cảm biến hồng ngoại thường được sử dụng trong các khu vực đòi hỏi tiêu chuẩn an toàn cao như các tòa nhà, trường học, bệnh viện hay những nơi có nhiều phương tiện di chuyển qua lại.

– Ngoài ra, cảm biến hồng ngoại còn có thể được tích hợp với các tính năng khác. Như cảm biến chuyển động, hệ thống điều khiển thông minh. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và bảo vệ cửa cuốn tránh khỏi các rủi ro có thể xảy ra. Ví dụ, khi cảm biến hồng ngoại phát hiện vật cản trong khu vực hoạt động. Cửa cuốn sẽ dừng lại và đợi cho người sử dụng đi qua trước khi tiếp tục hoạt động.

Cửa cuốn thép chống bão onedoor 3
Cửa cuốn thép chống bão onedoor 3

2.1 Tính năng ăn toàn

 • Cửa cuốn công nghệ Úc có nhiều tính năng an toàn. Để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và tài sản. Dưới đây là một số tính năng an toàn của cửa cuốn công nghệ Úc:

2.2 Cảm biến va chạm:

 • Các cửa cuốn công nghệ Úc thường được trang bị cảm biến va chạm. Giúp cửa ngừng lại tức thì nếu có vật cản xuất hiện trên đường di chuyển của cửa.

2.3 Hệ thống phanh an toàn:

 • Hệ thống phanh an toàn có thể ngăn cửa cuốn rơi xuống. Nếu có sự cố xảy ra với động cơ hoặc hệ thống cửa.

2.4 Tính năng an toàn khi mất điện:

 • Nhiều loại cửa cuốn công nghệ Úc được trang bị tính năng an toàn khi mất điện. Giúp cửa được mở hoặc đóng bằng tay một cách an toàn và dễ dàng.

2.5 Hệ thống khóa an toàn:

 • Hệ thống khóa an toàn giúp ngăn chặn truy cập trái phép. Và giữ cho cửa được an toàn khi không sử dụng.

2.6 Tính năng dừng khẩn cấp:

 • Tính năng dừng khẩn cấp cho phép cửa ngừng lại tức thì nếu có sự cố xảy ra. Giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và tài sản.
Cửa cuốn công nghệ Úc
Địa chỉ sửa cửa cuốn tại nhà

Tất cả các tính năng an toàn trên đều được thiết kế để giảm thiểu rủi ro. Và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và tài sản.

Với nhiều năm kinh nghiệm về dòng cửa cuốn. OneDoor chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn có chất lượng tốt nhất. Trong quá trình sử dụng có bất cứ trục trặc gì. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ tận nơi, liên hệ cho One Door qua số Hotline 1800.888.622

Số điện thoại
1800.888.622