Khi xây dựng một công trình dù lớn hay nhỏ thì vấn đề bảo vệ, an toàn luôn được mọi người hết sức quan tâm, trong đó việc lắp đặt cửa. Hiện nay, có rất nhiều loại cửa và mỗi loại đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Và cửa cuốn là một sự lựa chọn rất đáng được cân nhắc nhờ và những tiện ích mà chúng mang lại. Vậy những mẫu cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay bạn đã biết chưa? Hãy cùng cửa cuốn Onedoor Việt Nam tìm hiểu nhé!

Cách chọn cửa cuốn giá đình
Cách chọn cửa cuốn giá đình

Những mẫu cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay bao gồm:

Cửa cuốn khe thoáng:

Loại này được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào tính thẩm mỹ cao và độ an toàn gần như tuyệt đối mà chúng mang lại.

Điểm mạnh của cửa cuốn khe thoáng:

+ Thiết kế vô cùng sang trọng: màu sắc được nhiều khách hàng yêu thích nhất đó là màu cafe, kết hợp với các nan lá có khe hở tạo nên vẻ ngoài rất hợp mắt. Hiện tại, đây là dòng cửa cuốn hiện đại nhất và giúp các công trình lắp đặt chúng trở nên vô cùng đẳng cấp.

+ Tạo sự thông thoáng: các dòng sản phẩm cũ trước đây thì không có thiết kế này. Các thanh nan tạo ra các khe hở đưa không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà, tạo cảm giác thoải mái và thông thoáng hơn.

+ Độ an toàn cao: Các loại cửa cuốn tại Onedoor được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp. Độ an toàn cao nên khả năng chống trộm rất tốt. Đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng.

Cửa cuốn tấm liền:

Đây là dòng cửa cuốn phổ biến nhất trên thị trường. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà nó có được.

Điểm mạnh:

+ Có thể mở cửa bằng tay nhẹ nhàng rất cần thiết khi mất điện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cũng có thể trang bị thêm motor trong để điều khiển tự động, giúp cửa khởi động nhanh, nhẹ và ổn định.
+ Giá thành lại rẻ hơn so với dòng khe thoáng. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Nhược điểm:

+ Ngoại hình không được đẹp, kín nên khi đóng cửa sẽ thiếu sự thoáng khí.
+ Giá thành rẻ nhưng độ chắc chắn, cách âm cách nhiệt không được tốt.
Với những tiện ích độc đáo trên của những mẫu cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng cửa cuốn của Onedoor. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và hình ảnh sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi tại website:https://onedoor.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
1800.888.622