Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền chuẩn kỹ thuật

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền Onedoor 2023 như thế nào? Cửa cuốn Onedoor sẽ hướng dẫn đầy đủ nhất giúp bạn lắp cửa cuốn đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, bộ cửa vững chắc, độ bền cao và vận hành êm ái. Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền đúng tiêu chuẩn kĩ thuật. Không chỉ là tài liệu cần thiết cho người thợ lắp cửa cuốn mà còn hữu ích cho gia chủ. Để giám sát quy trình lắp đặt cửa cuốn tại công trình. Onedoor sẽ hướng dẫn bạn quy trình các bước lắp đặt cửa cuốn tấm liền từ A đến Z.

Sơ đồ lắp đặt ray và cửa cuốn tấm liền Onedoor
Sơ đồ lắp đặt ray và cửa cuốn tấm liền Onedoor

Các bước lắp đặt cửa cuốn tấm liền onedoor 2023

Xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn tấm liền Onedoor

Câu hỏi thường gặp cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền kéo tay là gì?

Cửa cuốn tấm liền (hay còn gọi là cửa cuốn cơ hoặc cửa cuốn kéo tay nếu không sử dụng động cơ) là loại cửa cuốn mà thân cửa được làm từ những tấm thép lớn, phủ sơn tĩnh điện cao cấp, khả năng chống gỉ cao, khối lượng nhẹ và bền với thời gian. Nhờ vậy mà cửa cuốn tấm liền có tuổi thọ rất cao và phù hợp với khí hậu của nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Dòng sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi nên đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Cửa cuốn tấm liền kéo tay giá bao nhiêu?

Cửa cuốn tấm liền kéo tay có giá bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn tấm liền. Với nhiều thương hiệu, độ dày nan và chất lượng khác nhau. Do đó giá cửa cuốn có sự khác nhau rõ rệt. Với cửa cuốn tấm liền Onedoor có giá rẻ nhất từ 600.000đ/m2 trở lên chưa bao gồm một số phụ kiện đồng bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
1800.888.622