Thư ngỏ nhân dịp năm mới. Mỗi dịp xuân về là dịp mà gia đình chúng ta quây quần tụ họp. Để tổng kết lại thành quả trong dịp năm cũ. Và cùng chào đón một năm mới đầy hi vọng với những dự định, kế hoạch và hoài bão.

Năm vừa rồi là một năm thật là đặc biệt. Nó giúp con người chúng ta đều cảm thấy biết ơn. Và tự hào tình đoàn kết thì ngày càng thắt chặt hơn. Vì giờ này chúng ta vẫn ở bên nhau, anh chị em vẫn có một cái tết đúng nghĩa. Tôi tin nếu cứ mãi giữ tinh thần này. Chúng ta sẽ vượt qua tất cả dù có khó khăn tới đâu.

Thư ngỏ nhân dịp năm mới

Mỗi anh em chúng ta ở đây cũng luôn có hai gia đình. Một gia đình nhỏ đầm ấm luôn chờ chúng ta ngoài giờ làm việc. Và một gia đình nữa, ở dưới mái nhà công ty Quang Minh này mà thậm chí chúng ta còn dành nhiều thời gian không kém gia đình nhỏ ấy. Gia đình mà mọi người đều lo lắng cho nhau, công việc, tương tác, trò chuyện cùng nhau mỗi ngày.

Xin gửi lời cám ơn tới mỗi thành viên trong gia đình lớn này. Không chỉ bao gồm anh chị em công nhân viên trong công ty. Mà còn của đại gia đình hệ thống, những khách hàng thân thiết đã, đang và sẽ chiến đầu hết mình vì một thương hiệu Onedoor, công ty Quang Minh. Đại gia đình cũng nhau vượt qua những khó khăn đã qua, đương đầu thử thách sắp tới và xậy dựng lên một đại gia đình – một đế chế mạnh mẽ trong nghành cửa cuốn trong tương lai.

Thư ngỏ nhân dịp đầu xuân

Gia đình mạnh khỏe được tạo thành từ những thành viên mạnh khỏe. Chúc cho gia đình lớn của chúng ta cũng như gia đình nhỏ luôn đầm ấm hạnh phúc, mỗi con người luôn thương yêu đùm bọc, che chở, giúp đỡ lẫn nhau. Luôn giữ vững tinh thần hết mình vì công việc, chiến đấu để mỗi ngày chúng ta lại trở nên đoàn kết mạnh mẽ lên thật nhiều. Chúc cho chúng ta luôn may mắn, mạnh mẽ tiến lên phía trước để mỗi con người trong công ty chúng ta cũng có cuộc sống đủ đầy hơn.

Thư ngỏ nhân dịp năm mới
Thư ngỏ nhân dịp năm mới
Thư ngỏ nhân dịp năm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
1800.888.622